0 slides available for this slider.Error in slider type!

SUPERIOR48 ระบบOBD+TAP 33,000 บาท

1. กล่อง ECU GAS รุ่นนี้ประกอบด้วย 2 กล่อง ECU อยู่ภายในกล่องเดียวกัน รับประกัน 5 ปี  ประกอบด้วย 

    1.1 ECU GAS ควบคุมการปรับจูนแก๊สระบบอัตโนมัติทั้งหมด ไม่ต้องใช้ช่างปรับจูนแก๊สใหม่ ใดๆ ตลอดอายุการใช้งาน ระบบจะทำการปรับจูนให้เองโดยอัตโนมัติตลอดเวลา ทำให้รถวิ่งดีเหมือนน้ำมัน ประหยัดแก๊สมากกว่าระบบทั้่วไปถึง 10%  ตัดปัญหากวนใจ เรื่องอัตราสิ้นเปลืองแก๊สที่สูงแล้วต้องคอยนำรถกลับไปปรับจูนแก๊สใหม่ทิ้งไปได้เลย

       1.2 ECU TAP  (กล่อง ecu tap ทำหน้าที่ปรับจูนองศาไฟจุดระเบิด ช่วยรักษาบ่าวาล์วเครื่องยนต์ ไม่ให้สึกหรอเร็ว ช่วยให้ขับแก๊สได้อัตราเร่งดีกว่าขับน้ำมัน และช่วยให้ประหยัดแก๊สได้มากกว่า ชุดที่ไม่มี ecu tap ตัวนี้มากถึง 10%)
2. รับประกันอุปกรณ์อื่น หม้อต้มแก๊ส + รางหัวฉีดแก๊ส+ ถังแก๊ส+ วาล์วถังแก๊ส อุปกรณ์ของระบบแก๊สทุกชิ้นส่วนที่ติดตั้งเข้าไปทั้งหมด 2 ปี
3. รับประกันระบบปรับจูนแก๊สแก๊สอัตโนมัติ ไม่ต้องใช้ช่างจูนแก๊ส ตลอดอายุการใช้งาน ตัดปัญหารถสิ้นเปลืองแก๊สผิดปกติ รถวิ่งแก๊สไม่ดี ระบบนี้ทำให้ไม่ต้องปรับจูนแก๊สใหม่ตลอดอายุการใช้งาน ตัดปัญหาต้องนำรถเข้าร้านปรับจูนแก๊สบ่อยๆไปได้เลย
4. รับประกันเครื่องยนต์วงเงิน 500,000 บาท 2 ปี *
5. รับประกันอัคคีภัยวงเงิน 1,000,000 บาท  1 ปี **

48800

อุปกรณ์ในชุดติดตั้งแก๊ส Europegas Superior48 ระบบ OBD

1. กล่อง ECU Europegas Superior 48 ระบบ OBD

2. รางหัวฉีด HANA ความต้านทานขดลวด 2 โอห์ม 

3. หม้อต้ม Magic gold 250 HP 

ฟังก์ชั่นในกล่อง

  1. มีระบบปรับจูนองศาไฟจุดระเบิด(เร่งไฟแก่)เพื่อปรับองศาไฟจุดระเบิดให้เหมาะสมกับเชื้อเพลิงแก๊ส lpg ที่มีค่าออกเทนมากกว่าน้ำมันเบนซิน การปรับจูนไฟให้แก่จะทำให้เครื่องยนต์เมื่อทำงานโหมดใช้แก๊ส lpg จะมีแรงบิดเพิ่มขึ้น ลดความร้อนของเครื่องยนต์ลง ทำให้การขับขี่ดีขึ้นและให้อัตราสิ้นเปลืองที่ประหยัดได้มากกว่าระบบแก๊สแบบทั่วไป

 2. มีระบบปรับจูนอัตโนมัติ โปรแกรมทำงานปรับจูนแก๊สเข้าค่าเส้นกราฟน้ำมันตลอดเวลาที่ใช้งาน เหมือนมีช่างจูนแก๊สนั่งปรับจู    นแก๊สไปด้วยตลอดเวลา ทำให้เชื้อเพลิงแก๊สที่ฉีดออกมาสมบูรณ์พอดี กับความต้องการของเครื่องยนต์ ไม่สิ้นเปลืองแก๊สสูง และให้อัตราเร่งที่ดีตลอดเวลาที่ขับขี่ 

 3. มีระบบหยุดการทำงานของปั้มน้ำมันเชื้อเพลิงติดตั้งมาให้ในกล่อง ecu gas

 4. อ่านโค๊ดปัญหาเครื่องยนต์ และลบโค๊ดไฟโชว์ที่หน้าปัดรถยนต์ได้จากกล่อง ECU GAS

 5. ECU GAS ระบบ OBD 

488002

ถังโดนัท มาตรฐาน มอก. แข็งแรงและปลอดภัยสูงสุด

donuttank

มัลติวาล์ว ปิด-เปิดแก๊สด้วยไฟฟ้า คุณภาพอันดับหนึ่งจากประเทศอิตตาลี่ 

valvetomastto

วัดค่า A/F Ratio ด้วยเครืื่องมือวัด A/F wide band ความแม่นยำสูงเพื่อให้ส่วนผสมแก๊สสมบูรณ์จริงๆ เพื่อถนอมเครื่องยนต์ ประหยัดแก๊สสูงสุด และไม่มีปัญหากับวาล์วเครื่องยนต์

041

วิ่งปกติเน้นประหยัดก็สมบูรณ์ 14.7:1 

044

คิกดาวน์เร่งแซง ก็สบายใจได้ว่า จ่ายได้สมบูรณ์ (หนา) ไม่จ่ายแก๊สบางจนทำให้วาล์วไอเสียมีปัญหา

043

คู่มือตรวจสอบตามระยะ

eg-manual

 ถังแก๊สแบบโดนัท

004

 ถัง LPG แบบโดนัท ของบริษัทสยามแมกเนต ผ่านมาตรฐาน มอก. มีประสบการผลิตใช้ในประเทศไทยมายาวนาน มั่นใจได้ในเรื่องความปลอดภัยและความทนทานสูง

002

 มัลติวาล์วที่ถังใช้ ยีห้อ tomasetto made in italy คุณภาพอันดับ 1 ในด้านผู้ผลิตวาล์วถังแก๊ส LPG

006

ศูนย์ติดตั้งแก๊สผ่านการรับรองจากกรมการขนส่งทางบก

lisen

 * ความเสียหายที่เกิดขึ้นเกิดกับเครื่องยนต์ ที่ได้รับการพิสูจน์จากศูนย์บริการรถยนต์ ว่าการเสียหายเกิดจากการติดตั้งแก๊ส รับประกันความเสียหาย เปลี่ยนชิ้นส่วนใหม่เพื่อทำให้กลับมาสภาพสมบูรณ์เหมือนเดิม

** ความเสียหายที่เกิดขึ้นกับตัวรถยนต์ที่ได้รับการตรวจสอบจากวิศวกรที่ได้รับการแต่งตั้งจากกรมการขนส่งทางบก พิสูจน์ยืนยันว่าติดตั้งแก๊สผิดวิธีจนทำให้เกิดความเสียหาย รับประกันเต็มมูลค่าความเสียหาย 

 
 

 400x

ตัวอย่างรถติดตั้งแก๊ส

IMG 08991baner

 

บริการหลังการขาย

เกี่ยวกับเรา

ราคาติดตั้งแก๊ส

 

obd

insurrance

r1-quality

map

400crv

400

Untitled2059

 TV3specialreport

AFwideband